Vệ sinh mũ bảo hiểm ¾ đơn giản nhất chỉ trong 30 phút

Chẳng cần phải đi đâu xa, chẳng cần phải tốn nhiều tiền, chỉ 30 phút ở nhà bạn đã có thể vệ sinh được chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu của mình rồi nhé.

Hướng dẫn vệ sinh mũ bảo hiểm ¾ đầu

ve sinh mu bao hiem

Trước khi vệ sinh mũ bảo hiểm, việc đầu tiên lúc nào cũng phải làm đó chính là hãy tháo kính của chiếc mũ bảo hiểm nếu có và để kính của mũ bảo hiểm ở một nơi mà có thể vệ sinh riêng bằng nước lau kính, để khô ráo chờ khi vệ sinh xong mũ bảo hiểm thì lắp kính vào như thường.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu có đặc điểm mà khi vệ sinh cần lưu ý đó chính là chiếc mũ bảo hiểm này có lớp đệm mũ bảo hiểm khá dày nên cần vệ sinh kĩ nhưng vỏ mũ lại thường chỉ được in trơn, không cần quá cầu toàn và chỉ cần làm sạch, nhanh để thời gian vệ sinh lớp đệm mũ.

Trong các bước hướng dẫn vệ sinh mũ bảo hiểm, trước hết bạn hãy dùng một chiếc chậu to, đổ đầy nước để làm ướt mũ bảo hiểm trước hoặc là dùng vòi hoa sen trong nhà tắm làm sạch mũ bảo hiểm nhé.

Dùng khăn mềm để lau sạch những vết bẩn bên ngoài lớp vỏ mũ bảo hiểm, nếu vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng cọ mềm để kì nhưng không nên dùng thuốc tẩy bởi thuốc tẩy có thể làm mất màu của mũ bảo hiểm đó nhé.

Với bên trong của mũ bảo hiểm, khi vệ sinh mũ bảo hiểm ¾ bạn chỉ cần đơn giản là dùng bàn chải kì cọ bằng xà phòng thật sạch nhiều lần lớp đệm này nhé. Lớp đệm này chứa nhiều vi khuẩn và nấm mốc nên cần làm sạch kĩ nhất.

Sau khi làm sạch, giặt mũ bảo hiểm nhiều lần bằng nước sạch để hết xà phòng sau đó mang phơi mũ bảo hiểm ngoài nắng đến khi khô nhé.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY