Xin hỏi thêu chân mày có già không?

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi hiện rất muốn đến Phú Xuân thực hiện thêu chân mày. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng thêu chân mày chỉ dành cho lứa tuổi trung niên trở nên. Trẻ thì nên phun mày tán bột. Rất mong chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi về câu hỏi thêu chân mày có già không? Tôi nên chọn phương pháp làm đẹp chân mày nào? (Thu Trà – Thái Nguyên)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thu Trà!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, thêu chân mày có già không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xin hỏi thêu chân mày có già không?
Thực hiện thêu chân mày có già không?

Có nhiều ý kiến cho rằng, thêu chân mày thì chỉ áp dụng cho những chị em trung niên trở đi. Chính vì thế chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của chị em mong muốn có được một hàng chân mày tự nhiên nhất. Vậy thêu lông mày có già không?

Trước hết, chúng tôi xin đưa ra cho bạn về những công nghệ thêu mày, phun mày tán bột như sau:

Cả hai công nghệ là phương pháp khắc phục hàng chân mày kém duyên, thưa thớt. Thế nhưng, phun thêu chân mày là dành cho những bạn gái ít trang điểm, hoặc chỉ trang điểm nhạt, nên kĩ thuật này sẽ đưa đến cho bạn gái một gương mặt phù hợp. Còn phun mày tán bột, dành cho những bạn gái có thói quen trang điểm đậm, mày tán bột đậm sẽ phù hợp với gương mặt này. Chứ không phài phương pháp thêu mày dành cho lứa tuổi trung niên trở đi bạn nhé!

Xin hỏi thêu chân mày có già không?
Thêu lông mày đẹp tại Phú Xuân bạn không còn phải thắc mắc hay phân vân rằng thêu lông mày có già không.

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng thêu chân mày có già không bởi trước khi thực hiện phun thêu chân mày, những chuyên gia của Phú Xuân sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn kiểu dáng, màu sắc lông mày phù hợp với gương mặt, nước da, màu tóc để bạn có được một hàng chân mày cực kì trẻ trung.

Với những trường hợp thêu chân mày bị già hơn là do không lựa chọn được kiểu dáng và màu sắc lông mày phù hợp. Bởi vậy, khi thực hiện phun thêu chân mày, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để những chuyên gia sẽ tư vấn giúp cho bạn về màu sắc, kiểu dáng và họ sẽ là những người có tay nghề cao thực hiện để không khiến hàng mày của bạn già đi nhé!

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn hoàn toàn sẽ rũ bỏ được vẫn đề thêu lông mày có già không. Chúng tôi cam kết về hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối của bạn. Mọi chi tiết về công nghệ mời bạn liên hệ tới hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY