Xin tư vấn thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp?

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi muốn đến Phú Xuân thực hiện thêu lông mày với hàng chân mày tôi khá là thưa thớt mà tôi lại không có nhiều thời gian trang điểm. Tuy nhiên, nhiều người nói rằng khi thực hiện phun thêu thì mày sưng khá lâu và kiêng khem phải kĩ càng nên hơi lo sợ sẽ phải mất một thời gian dài, lông mày của tôi mới đẹp được. Tôi mong chuyên mục giải đáp cho tôi câu hỏi thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp ạ? Xin cảm ơn! (Tuyết Lan – Thái Bình)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xin tư vấn thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp?
Xin tư vấn thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp?

Trước đây, phái đẹp chúng ta cần phải bỏ 1 khoảng thời gian khá nhiều cho việc kẻ vẽ hàng lông mày, thế nhưng, hiện nay phương pháp phun thêu chân mày đã đến với chúng ta và mang đến một hàng lông mày hoàn hảo mà không cần trang điểm nữa. Chính vì thế, đã có hàng ngàn người lựa chọn phương pháp làm đẹp này để cải thiện những khuyết điểm xấu xí của hàng lông mày.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người khi thực hiện phun thêu lông mày tại những cơ sở kém uy tín, mực thêu không đảm bảo, chính vì thế, đã để lại nhiều hậu quả xấu. Điển hình như bị nhiễm trùng vết thêu, lâu bong, lông mày lên không đều màu….. Vì vậy, khá nhiều bạn trẻ e ngại với phương pháp này và cũng đặt câu hỏi thêu lông mày bao lâu thì đẹp về cho chúng tôi như bạn Tuyết Lan.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những trung tâm hàng đầu về những dịch vụ làm đẹp hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi áp dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc, mực thêu được nhập khẩu 100% từ quốc gia này và đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của tổ chức FDA Hoa Kỳ về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe con người. Hơn nữa, một đội ngũ nghệ nhân phun thêu đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại nước ngoài và tại thẩm mỹ viện Phú Xuân từ những ngày đầu thành lập. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hàng lông mày ưng ý nhất.

Xin tư vấn thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp?
Phun lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mang đến cho bạn hàng chân mày hoàn hảo

Với vấn đề thêu lông mày bao lâu thì đẹp, thì theo chuyên gia Phú Xuân: “Sau khi thêu lông mày thì khoảng 1 tuần đầu tiên lớp vảy bên ngoài sẽ dần dần bong ra và lộ lớp lông mày bên trong có màu hơi đậm (lưu ý không tự ý bóc da bong mà phải để bong tự nhiên). Màu lông mày sẽ nhạt dần và ổn định trong 2 tuần đầu và sau khoảng 1 tháng thì lông mày sẽ lên màu tự nhiên và đẹp nhất.”

Chúng tôi xin cam kết và chất lượng và kết quả phun thêu cho từng khách hàng. Bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline 094 681 7777 để đặt lịch hẹn với những chuyên gia hàng đầu của Phú Xuân, đồng thời nhận được những lời tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY