Xin tư vấn: Tôi có nên thêu lông mày không?

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi thấy trên nhiều diễn đàn với câu hỏi có nên thêu lông mày không, nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các chị em phụ nữ, cả những người nổi tiếng tôi cũng thấy họ thực hiện thêu lông mày. Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em bảo không nên thêu vì đau, vì lên màu xấu…. Tôi không biết thực hư như thế nào. Rất mong chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi có nên thêu chân mày không? Cảm ơn chuyên mục! (Diễm Hương – Hòa Bình)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Diễm Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, có nên thêu lông mày không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

chong-cap-bo-blogtamsuvn-4
Tôi có nên thêu lông mày không?

Thêu lông mày chính là một phương pháp cực kì hoàn hảo để biến hàng chân mày vốn không xinh xắn thành một đôi lông mày hoàn hảo theo những dáng bạn mong muốn. Chính vì vậy, công nghệ này đã nhận được rất nhiều sự hài lòng và yêu thích của nhiều bạn gái trẻ trong suốt thời gian qua.

Những thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp hầu như đâu đâu cũng có những dịch vụ này khiến cho nhiều chị em phụ nữ mong muốn làm đẹp cảm thấy hoang mang và khi đó lại tự đặt ra cho mình câu hỏi có nên thêu lông mày không như bạn Diễm Hương.

Những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không có giấy phép hành nghề và thường có những ưu đãi cực lớn về giá. Chỉ khoảng vài trăm ngàn là bạn đã có được hàng mày ưng ý với phương pháp phun thêu. Thế nhưng, có trời mới biết được kết quả thì như thế nào. Mực phun thêu, máy móc có đảm bảo chất lượng hay không, tay nghề của người thực hiện như thế nào. Vì thế bạn cũng không nên ham rẻ mà lại “tiền mất tật mang”

phun-moi-mau-do-cam-quyen-ru
Dù phun hay thêu lông mày thì khi đến với Phú Xuân bạn sẽ thực sự tỏa sáng

Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đã thực hiện kí kết chuyển giao công nghệ phun thêu chân mày Hàn Quốc, với mực phun nhập khẩu 100% từ quốc gia này nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hơn nữa, những nghệ nhân phun thêu của Phú Xuân là những người có nhiều kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất cho hàng chân mày hoàn mỹ.

Khi bạn thực hiện phun thêu chân mày tại Phú Xuân, chắc chắn bạn sẽ không còn phải băn khoăn rằng có nên thêu lông mày không nữa. Để đặt lịch tư vấn và thực hiện, Diễm Hương vui lòng gọi đến hotline 094 681 7777 nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY